Nói đến thiết bị báo rung chắc hẳn mọi người ai cũng biết đến. Bởi sự thành công mà thiết bị mang lại cho Highlands coffee, thiết bị đã đưa tên tuổi của highlands nhấn sâu trong tiềm thức của mỗi khách hàng. Thẻ báo rung AC-CTP320 được phân phối bởi iCall.asia. Thiết bị được xem là một công cụ thông minh trong việc nâng cao chất lượng phục vụ.
THÔNG TIN THIẾT BỊ
Máy phát:

 • Máy có chức năng, mỗi khi hoàn tất món ăn cho khách. Nhân viên sẽ nhấn số thứ tại, thiết bị sẽ phát tín hiệu cho thẻ rung.
 • Thiết bị được truyền theo sóng LORA, khả năng truyền nhanh chóng.

Thiết bị rung:

 • Được sản xuất chất liệu PC bền bỉ, có khả năng chống nước, chống va đập cao.
 • Khách hàng tự do cầm thẻ đi xung quanh cửa hàng mà không phải lo mất tín hiệu.
 • Thẻ được thiết kế nơi để đơn vị dán logo, điều này cũng khá quan trọng. Bởi nó sẽ tạo điểm nhấn trong tâm trí khách. Đồng thời đây cũng chính là công cụ cho khách hàng ‘SỐNG ẢO’.
 • Thẻ được thiết kế mỏng, nhẹ vô cùng tiện lợi.

Ưu điểm:

 • Ưu điểm của thiết bị là dù bạn có ở bất kì nơi nào trong quán đều nhận biết được phần đồ uống của mình đã xong chưa.
 • Giảm chi phí thuê mướn nhân viên khi bao quát cả quán.
 • Giảm áp lực nhân viên khi có quá nhiều khách đang xếp hàng chờ.
 • Tăng sự thoải mái cho khách hàng khi không cần phải đứng xếp hàng, mà có thể ngồi bất kì đâu và không còn sự trông ngóng chờ đợi quá lâu.
 • Tránh những lỗi như đưa nhầm đồ uống cho khách, nhân viên không biết khách đang ở vị trí nào hoặc phiền nhất là quên khách …
 • Khách đến trước sẽ được phục vụ trước, tránh sự khó chịu của khách hàng khi nhân viên không để ý khách đến trước hay sau.
 • Thể hiện tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

Thiết bị tự phục vụ giúp cửa hàng cùng một lúc phục vụ được nhiều khách hàng, nhân viên làm việc hiệu quả, nhiệt tình nên rất được khách hàng yêu mến.Nếu quý khách đang lo lắng không biết nên chọn thiết bị tự phục vụ nào phù hợp thì những thông tin trên của chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc.
Quý khách hàng đang quan tâm về giá hoặc muốn tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
HOTLINE: 0916.113.842- 0934.983.533(zalo)

QRCode
Đăng bởi võ thị thu hằng
Chia sẻ bài viết: 

Thông tin kèm theo khác
Xuất xứ
trung quốc
Năm sản xuất
Hãng sản xuất
bjhp
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
Di động
0934983533
Địa chỉ
60 đường số 1, tân thành, tân phú, TP HCM
Tắt Quảng Cáo [X]
Thiết kế website đẹp, đẳng cấp chuyên nghiệp
Cửa nhôm cao cấp
Kenton Node
Yến sào Khánh Hòa
Dự án Diamond Lotus Riverside quận 8
Túi siêu thị cao cấp dạng Die cut handle bags được in màuCửa nhôm cao cấp  Trung tâm gia sư sư pham - Trung tâm gia sư uy tín chất lượng số 1 ở hà nộiCửa nhôm cầu cách nhiệt  Thiết kế websiteThiết kế website  Màng PE khổ lớn và màng quấn palletCửa nhôm xingfa Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website đẹpThiết kế website chuyên nghiệp  Nhà cung cấp ống gió, cửa gió, van gió chuyên nghiệpNhà cung cấp ống gió, cửa gió, van gió chuyên nghiệp  hạt nhựa nguyên sinhNhôm cao cấp  túi nilon an toànin tem nhãn  Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website đẹp chuyên nghiệp theo yêu cầu  Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuin thẻ phủ thẻ cào  Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầucua nhom cau cach nhiet, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuDịch vụ mua hộ hàng quốc tế uy tín, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuCua nhom xingfa, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuNhôm Xingfa, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuCửa nhôm xingfa, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuCửa nhôm xingfa nhập khẩu, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuCửa nhôm cầu cách nhiệt