Công Ty Tera - Chuyên Cung Cấp Bóng Đèn Sấy Hồng Ngoại và Linh Kiện Sấy Công Nghiệp, chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng như: Lichtzent, Uv Light, Ms Tech, Hana, Phillip,…
Công ty Tera - đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sấy công nghiệp - xin gửi đến Quý khách hàng thông tin về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi:

Bóng đèn Sấy Hồng Ngoại: 
Chúng tôi cung cấp bóng đèn sấy hồng ngoại hiệu suất cao, giúp tăng hiệu suất sấy khô và đạt được chất lượng tối ưu cho sản phẩm của bạn.
Bóng đèn Sấy Thạch Anh: Bóng đèn sấy thạch anh với độ ổn định cao, giúp duy trì quá trình sấy một cách hiệu quả và đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng tốt nhất.
Linh Kiện Băng Tải Sấy: Chúng tôi cung cấp linh kiện băng tải sấy chất lượng, đảm bảo quá trình truyền tải sản phẩm một cách mượt mà và ổn định.
Bóng Đèn Sấy UV Cho Ngành Gỗ và In: 
Chuyên cung cấp bóng đèn sấy UV dùng trong ngành gỗ, in ấn, sản xuất giày và các ngành công nghiệp khác, giúp tăng tốc độ sấy khô và đạt được hiệu suất cao.
Biến Thế UV và Kích Bóng Chụp Bản: 
Chúng tôi cung cấp các loại biến thế UV, máng đèn- linh kiện máy UV và kích bóng chụp bản, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả trong quá trình sản xuất.
Chúng tôi cũng nhận đặt hàng theo mọi quy cách, bảo trì sửa chữa và thiết kế thi công mới hệ thống sấy Ir-Uv công nghiệp theo nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ: 0902223163 (Mr. Tân).

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để đọc tin này.

QRCode
Đăng bởi vudinhquang
Chia sẻ bài viết: 

Thông tin kèm theo khác
Giá
1,000,000 Đ
Điện thoại
0902223163
Di động
0902223163
Địa chỉ
46 le quang dinh phuong 14 tp hcm
Các bản tin vừa xem qua
Tags: bóng đèn UV, bóng đèn IR, bóng sấy Hồng ngoại, ánh sáng UV, linh kiện công nghiệp, tư vấn sấy công nghiệp, chất lượng sản phẩm.