Giới thiệu máy đóng đai thùng KZB-1

Máy đóng đai thùng KZB-1 xuất hiện từ khá lâu và được người tiêu dùng trên thị trường đánh giá khá cao. Ngày nay, dòng máy này ngày càng được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp đóng gói, sản xuất.

Máy được dùng để siết đai dây nhựa cho các loại thùng carton, thùng nhựa đựng thực phẩm, hàng hóa, máy móc,… Khi các thùng hàng được đóng đai sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Dòng máy này hiện đang được dùng nhiều tại các cơ sở đóng gói hay tại các khâu sản xuất. Xuất hiện nhiều tại các cơ sở chế biến thực phẩm, các doanh nghiệp kinh doanh máy móc, thiết bị,…

 

Vai trò của máy đóng đai thùng KZB 1

Máy đóng đai thùng KZB 1 tham gia vào quá trình đóng gói hàng hóa. Đây là công đoạn cuối nhưng vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ hàng hóa. Đặc biệt với những sản phẩm thực phẩm, sản phẩm gạch gói, ti vi… Ngay cả những chiếc tủ lạnh quá cỡ cũng cần đến phải máy đóng đai thùng.

Sử dùng máy KZB 1 giúp sản phẩm đến được tay người sử dụng vẫn giữ được chất lượng tốt. Nhờ đai nẹp thùng giúp đảm bảo trong quá trình bốc dỡ; cũng như vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng.

Sự xuất hiện của máy đóng đai KZB 1 giúp thay thế cách làm thủ công. Người lao đông không cần phải gồng sức lên để siết đai; chỉ cần vài thao tác trên máy để kích hoạt là có thể hoàn thành công việc  với năng suất cao. Hiện nay, những dòng máy đóng đai như KZB1 ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình với ngành sản xuất.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

QRCode
Đăng bởi thietbihabac23
Chia sẻ bài viết: 

Thông tin kèm theo khác
Xuất xứ
Năm sản xuất
Hãng sản xuất
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
0917791981
Di động
0917791981
Địa chỉ
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội